Đài phun tiểu cảnh

Đài phun tiểu cảnh tận dụng sản phẩm trong thành của thiên nhiên “nước”. Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quen thuộc và gần gũi với con người. Nước có mặt xung quanh ta và mang lại những giá trị vật chất to lớn. Khai thác nguồn tài nguyên dồi dào này, con người đã sáng tạo ra đài phun nước; để  sử dụng hết những tiềm năng phong phú và đa dạng từ chất liệu nước. Hoà cùng xu thế phát triển những thiết bị đài phun nước nghệ thuật, OASE; công ty cung cấp thiết bị phun nước nghệ thuật hàng đầu của Đức. Vậy, điểm gì làm nên sự đặc biệt của OASE trong việc thiết kế đài phun nước?

 Đài phun tiểu cảnh được tạo ra bởi bàn tay của kĩ sư Đức

Biết đến như là một trong những nước phát triển, tiến bộ nhờ nhân tố con người; Sự cầu toàn và ham muốn tìm đến sự hoàn hảo khiển công việc của người Đức đạt tối ưu. Với hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới; độ trải rộng và lan toả những thiết bị phun nước của OASE đa chứng minh tính năng của sản phẩm. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến và hệ thống nhà máy thông minh, chất lượng cao; những đài phun nước phong thuỷ trong nhà sẽ tô điểm cho góc vườn nhỏ của bạn.

Đồng thời, hệ thống sân vườn tiểu cảnh của OASE được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhờ đặc tính nhận biết thông minh những thay đổi môi trường và sự cố rò rỉ; bạn có thể yên tâm sắm một đài phun tiểu cảnh mà không phải lo ngại về những vấn đề an toàn. Cung cấp một điệp áp thấp 12V, 24V; nên từ bên trong bản chất của sản phẩm đã tối thiểu hoá rủi ro mà người dung gặp phải.

đài phun tiểu cảnh

Thiết bị phun nước Aquarius Foutain Set Classic

Còn gì tuyệt vời hơn khi hệ thống sân vườn tiểu cảnh của bạn sở hữu một chiếc vương niệm trên mặt nước. Được thiết kế với hình dạng bắt mắt; cột nước do đài phun tiểu cảnh tạo ra sẽ là điểm nhấn cho hồ phun nước nhà bạn. Tuy sản phẩm này sử dụng điện áp 220 đến 240V; Nhưng chỉ cần thắp đặt thêm bộ phận biến áp, thiết bị của bạn sẽ trở nên an toàn. Vận hành độc lập, không cần kết nối với một hệ thống hay phụ thuộc vào yếu tố khác; sản phẩm này là lựa chọn thông minh cho sân vườn tiểu cảnh của bạn.

đài phun tiểu cảnh

Thiết bị phun nước thành tầng PondJet Eco

Vận hành nổi trên mặt hồ vô cùng tiện lợi và dễ dàng lắp đặt; tất cả những gì bạn cần làm là sắm một thiết bị phun, đặt lên mặt nước và cắm điện. Thân vòi phun nằm nổi trên mặt nước vô cùng sang trọng và hiện đại. Những vòi phun của OASE ngày càng được cải tiến; Đến sản phẩm này, thiết bị phun đã tiết kiệm được 60% năng lượng so với đầu phun nước kia.

Nổi trội hơn; tháp nước phong thuỷ của nhà bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn với sự kết hợp của ánh sáng. Đèn âm nước được tích hợp để vào buổi tối, thiết phun nước sẽ phát huy hết khả năng của nó. Với nhiều kiểu màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng vô cùng nổi bật; kết hợp với cột nước mang hình dạng đặc sắc; căn vườn của bạn sẽ sở hữu một đài phun nước mini mang tính thẩm mĩ cao.

 

Trên đây chỉ là 2 trong vô số những sản phẩm tiên tiến, nổi trội của OASE. Sở hữu một sản phẩm mang chất lượng Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Viet Garden là công ty cung cấp thiết bị sân vườn tiểu cảnh uy tín và chính hãng. Đặc biệt, khi đến với Viet Garden; khách hang sẽ được tận hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí từ những kĩ sư có tay nghề. Chọn Viet Garden, chọn sự đầu tư thông mình và hiệu quả nhất cho hệ thống phun nước.

Rate this post