Cần làm gì để giữ hồ cá của bạn trong vắt quanh năm?

Lọc bề mặtLọc chân không – Tất cả những gì bạn cần để giữ hồ cá của bạn sạch sẽ quanh năm.

Một ao cá trong vắt khiến cảnh quan thêm phần rực rỡ
Một ao cá trong vắt khiến cảnh quan thêm phần rực rỡ

Hãy giữ cho ao của bạn sạch sẽ một cách dễ dàng hơn với sự trợ giúp của bộ lọc bề mặt Skimmerlọc chân không PondoVac đến từ hãng OASE của Đức. Những bộ lọc mạnh mẽ này là đỉnh cao của công nghệ Đức làm nên thương hiệu OASE. Phương pháp làm sạch này sẽ mang lại sự tiện lợi tuyệt đối và chúng tôi dám cá bạn sẽ rất thích thú khi sử dụng sản phẩm OASE!

Nguyên nhân gây đục nước

Giữ cho ao của bạn tránh xa những cặn bẩn
Giữ cho ao của bạn tránh xa những cặn bẩn

Theo thời gian, sự tích tụ của các mảnh vụn như lá, cỏ, rác, thức ăn cho cá còn dư và chất thải của cá có thể gây dơ, đục, làm xáo trộn tình trạng ao của bạn. 

Thay vì thoát nước, cọ rửa và làm đầy ao của bạn một hoặc hai lần một năm để làm sạch nó (đòi hỏi nhiều công sức, lãng phí nước và làm mất cân bằng tự nhiên của ao), hãy sử dụng bộ lọc của chúng tôi.

Lọc bề mặt Skimmer của chúng tôi giúp cải thiện chất lượng nước bằng cách loại bỏ các mảnh vụn trôi nổi trên mặt nước, không cho nó một cơ hội để trú ngụ trong khoảng ao xinh đẹp của bạn. Lọc chân không OASE được thiết kế để đi vào tất cả các ngõ ngách trong ao của bạn và làm sạch ngay tại những khu vực khó tiếp cận nhất. 

Lọc bề mặt Skimmer

Các sản phẩm lọc bề mặt của OASE
Các sản phẩm lọc bề mặt của OASE

Nguyên nhân gây ô nhiễm nước không chỉ đến từ môi trường trong ao mà thực chất môi trường xung quanh ao là nguyên nhân chính. Phấn hoa, lá, rêu, hạt và bụi có thể là một gánh nặng lớn cho hệ sinh thái của ao. Các chất ô nhiễm như vậy trôi nổi trên bề mặt và che khuất tầm nhìn của bạn xuống ao, gây khó khăn cho việc chăm sóc và quan sát cá.

Lọc bề mặt Skimmer loại bỏ tất cả những vị khách không mời này bằng cách hút các tạp chất này trước khi chúng có cơ hội lắng và làm suy giảm chất lượng nước. Ngăn chặn các tạp chất lắng xuống sẽ đảm bảo tầm nhìn rõ ràng vào ao trong mọi lúc.

Lọc chân không PondoVac

Các sản phẩm lọc chân không PondoVac
Các sản phẩm lọc chân không PondoVac

Nếu các tạp chất, rác hay các hạt cát có cơ hội chìm từ mặt ao xuống sàn ao, chúng có thể trở thành một vấn đề nan giải. Đừng lo, dòng máy hút chân không mạnh mẽ của OASE sẵn sàng trợ giúp! Trong dòng máy lọc nổi tiếng này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các mô hình linh hoạt dựa trên kích thước ao và nhu cầu làm sạch, từ đó chọn mô hình mà bạn muốn.

PondoVac Classic không chỉ vượt trội trong việc làm sạch ao mà còn có thể được sử dụng như máy hút bụi, khô trong nhà, shop hoặc xung quanh nhà. 

PondoVac Classic

Không giống như các máy hút bụi ao khác trên thị trường, PondoVac 3 PondoVac 4 sẽ liên tục hoạt động với thiết kế buồng kép, giúp giảm thời gian hút bụi của bạn xuống một nửa. 

PondoVac 3
PondoVac 4

Không dừng lại ở đó, những máy lọc độc đáo này còn được trang bị để  sử dụng được trong ao và hồ bơi.

Như vậy, với công nghệ hút tiện lợi, giờ đây việc làm sạch ao của bạn có thể là điều bạn thiết tha muốn làm. Nhờ những “người giúp việc ao” OASE này, chăm sóc ao trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Hãy đầu tư bộ lọc để giúp ao nhà bạn trong vắt quanh năm
Hãy đầu tư bộ lọc để giúp ao nhà bạn trong vắt quanh năm!

Viet Garden là nhà phân phối chính hãng các thiết bị lọc nước từ hãng OASE của Đức. Nếu cần tư vấn cụ thể, đừng ngần ngại gọi đến hotline của chúng tôi: 0919 090 302 hoặc đến địa chỉ công ty tại: 205 Đào Duy Từ, Q. 10, TP. HCM để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

5/5 - (1 vote)