Báo giá thiết bị đài phun nước ở tp HCM

Báo giá thiết bị đài phun nước là một nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng và lắp đặt dòng sản phẩm hiện đại và có tính thẩm mỹ này. Thế nhưng một số thiết bị đài phun nước được một số công ty giữ bí mật về giá do những tính chất công việc kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu lý do tạo ra sự khác biệt về giá đài phun nước ở tphcm.

Giá đài phun nước phân loại theo nhu cầu sử dụng:

Bởi đặc tính khác nhau về kích thước, điện áp, lưu lượng, quy mô công trình và độ đa dạng của sản phẩm mà khi lựa chọn đài phun nước sẽ phân chia làm 2 xu hướng chính để so sánh về loại sản phẩm này.

Đài phun nước nghệ thuật cho công trình xây dựng lớn

Đặc biệt lưu ý đến nhu cầu đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn một đài phun nước đẹp. Các loại vòi phun nước này phụ thuộc vào những kỹ sư, nhà thầu nắm chính những dự án công cộng cho công viên, khu vui chơi lớn của địa phương, hay những nhà thầu các dự án của những công trình cho các khu du lịch nghỉ dưỡng, resort.

các kiểu đài phun nước

Đối với dòng sản phẩm này thường được thiết kế với một hệ thống đài phun nước nghệ thuật phức tạp bao gồm: một máy bơm tích hợp với một đầu vòi phun nước nghệ thuật, hệ thống đèn LED đặt âm nước với những chỉ số chống thấm nước chuyên biệt.

Quan trọng hơn ở hệ thống phun nước này đó chính là bộ điều khiển đồng bộ các thiết bị hoạt động một cách nhịp nhàng và tạo được dấu ấn cho khách du lịch và là hình ảnh biểu tượng cho một số thành phố lớn.

phun nước nghệ thuật

Giá thành của những loại thiết bị trong hệ thống phun nước nghệ thuật này được tính toán theo yêu cầu của những chuyên gia có kinh nghiệm về mảng này để lắp đặt sao cho phù hợp với hồ nước, hồ phun ở địa phương hay khu vực mà bạn muốn mọi người được chiêm ngưỡng.

Ngoài ra, vòi phun nước nghệ thuật còn được thiết kế kết hợp với nhạc nước tạo ra những màn trình diễn uốn lượn vô cùng bắt mắt của nước, sự hoà tấu vô cùng bắt tai của âm nhạc và sự hy sinh để tôn lên cái đẹp cho nước của những ánh đèn âm nước chuyên dụng. Các đầu phun xoay với hình thù đa dạng và sự linh động trong quá trình quay cũng giúp tạo điểm chênh lệch về giá cả giữa các thiết bị đài phun nước với nhau.

Đài phun nước mini sân vườn

Có thể nói, từ đài phun nước nghệ thuật với kích thước lớn có thể áp dụng để lắp đặt vào các hồ phun trong sân vườn nhà bạn khi chúng ta lựa chọn đầu phun một cách phù hợp những thiết bị phun với kích thước vừa phải.

đài phun nước trong sân vườn

Nhưng ở đây, tôi muốn đề cập đến những đài phun mini chuyên dụng để lắp đặt và thiết kế dành riêng cho hồ sân vườn gia đình. Với dòng sản phẩm này, trọn bộ đài phun nước được tiết kiệm tối đa về mặt chi phí.

Một bộ đài phun nước sân vườn tiểu cảnh gồm:

Máy bơm dành cho đài phun nước: Loại sản phẩm này được đặt cố định hoặc đi kèm trong chung một số sản phẩm vô cùng tiện lợi với sự tương thích về kích thước phun, điện áp, áp lực phun, cột áp,…

Các kiểu vòi phun nước sân vườn: Đầu phun cho mục đích tưới này vô cùng đơn giản với sự thiết kế tối giản những chi tiết trong thiết kế của sản phẩm. Ngay cả bạn là một người nghiệp dư vẫn có thể lắp ráp được tương đối dễ dàng thiết bị phun nước nghệ thuật này.

Có thể nói, đài phun nước tiểu cảnh đặc biệt dùng cho sân vườn này có giá thành vô cùng hợp lý, và tiện lợi trong quá trình lắp ráp với các bước cơ bản như mua một thiết bị đài phun, cắp nguồn điện và thế là xong.

3.3/5 - (3 votes)