Đài phun nước hiện đại cho sân vườn và công trình công cộng

Đài phun nước hiện đại là sự đột phá sáng tạo của con người với mục đích trang trí không gian bằng chất liệu nước vô cùng gần gũi. Sản phẩm không chỉ được ứng dụng cho không chỉ công trình công cộng có quy mô lớn mà còn để phá cách cho biệt thự trong sân gia đình.

Thiết bị đài phun nước hiện đại cho công trình công cộng

Đài phun nước công cộng không còn là hình ảnh quá xa lạ với người dân Việt Nam thì hệ thống này thường được lắp đặt ở nhiều nơi trong thành phố và những không gian đông người qua lại như công viên trung tâm, khu du lịch, khu vui chơi giải trí.

 đài phun nước hiện đại

Đặc biệt với nhu cầu lắp đặt công trình đài phun nước với quy mô lớn, nhạc nước nghệ thuật còn được tạo ra trở thành hình thức giải trí vô cùng ấn tượng và mang lại lợi ích không hề nhỏ bằng các thiết bị phun nước nghệ thuật độc đáo này.

Các thiết bị trong hệ thống đài phun nước nghệ thuật

Máy bơm dùng cho đài phun nước

Đây là mấu chốt để biến hoá từ chất liệu nước thân thuộc và đơn điệu thành một hệ thống đài phun đạt hiệu quả trang trí cao; tạo điểm nhấn và hấp dẫn cho một không gian. Máy bơm đài phun nước hút nước lên một độ cao nhất định thông qua các thông số kỹ thuật phù hợp với đầu phun nghệ thuật như: áp lực,chiều cao cột áp, điện áp, lưu lượng, đường kính đài phun,…máy bơm dùng cho đài phun nước

Đầu phun nghệ thuật

Nếu máy bơm đài phun là sản phẩm nằm kín trên dưới hệ thống và hoạt động thì thiết bị vòi phun nghệ thuật giúp định hình, tạo kiểu và thiết kế cách phun của đài phun nước nghệ thuật. Đầu phun nghệ thuật được thiết kế với nhiều loại chất liệu và cấu trúc là một khuôn chắc chắn, an toàn để rẽ nước, phun tia nhiều hướng và nhiều hình thù khác nhau.

Đèn LED âm nước

Không chỉ đáp ứng biểu diễn nhạc nước vào ban ngày, thậm chí khi ánh đèn được đồng loạt nổi lên và bắt đầu những màn trình diễn công phu, hoành tráng thì lúc đó, đèn LED âm nước vẫn đóng một vai trò quan trọng.

Bộ điều khiển

Với một hệ thống vô cùng nhiều những thiết bị cùng làm việc một lúc thì những cách thức thủ công, tốn nhiều lao động và thời gian để khởi động hoặc ngừng các chức năng là một việc vô cùng lãng phí; chính vì vậy, bộ điều khiển sẽ giúp đồng bộ hệ thống các thiết bị hoạt động một cách nhịp nhàng và hiệu quả hơn; đồng thời tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành.

Sản phẩm đài phun nước gia đình tiểu cảnh

Ngoài những thiết bị đài phun nước vòi phun phổ biến được lắp đặt đài phun nước công cộng phổ biến thì nay chúng ta đã có thể sở hữu riêng một đài phun nước mini cho sân vườn ở ngay trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta.

Đối với đài phun nước gia đình tiểu cảnh thì các bộ phận phức tạp, thiết kế, bố trí các máy bơm dành cho đài phun nước, máy bơm, đèn led âm nước,… là không còn cần thiết; vì đã có bộ sản phẩm tích hợp trong 1 bộ đài phun sân vườn vô cùng tiện lợi và hiện đại.

đài phun nước gia đình

Được thiết kế cho khuôn viên sân vườn với diện tích khiêm tốn nên các thông số kỹ thuật của đài phun tiểu cảnh này được thu nhỏ lại tối đa. Đài phun nước mini cho sân vườn có rất nhiều kiểu phun vô cùng độc đáo và sang trọng như đài phun hình nấm, phun nước hình tầng, đài phun núi lửa,…

Vì là sản phẩm phục vụ cho gia đình nên việc đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình là việc làm vô cùng cần thiết. Dòng đài phun này được chế tạo với độ an toàn và những công nghệ hàng đầu tiên tiến được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài công dụng trang trí không gian, làm đẹp, đài phun nước nghệ thuật còn mang lại những giá trị về mặt sức khoẻ vô cùng to lớn như: xả stress, thư giãn với tiếc nước chảy, làm dịu bầu không khí,…

5/5 - (1 vote)